Call for Service

Official DIHEF Community for Women and Young Girls

Welcome!
DIHEF invites you to join its NEW Online Community, Call for Service!  Here is what you will benefit from by becoming a member:

 • Your own personal page (add your content about yourself/business, your own photos, and your own videos) 
 • Choose your own theme
 • Post blogs
 • Post events (you are attending doing or those of an organization)
 • Post photos 
 • Post Videos from You Tube, Vimeo, etc.
 • Use your phone to post photos and videos directly on site
 • Communicate/interact with other members
 • Post messages/info on member pages
 • Tweet a post or entry from any page
 • Share on Facebook a post or entry from any page
 • Advertise your service/business on your own page and/or on the DIHEF Blog (see "Blog" on top menu)
 • Post notes/reminders (See "Notes")
 • Add other members as a "friend" to your personal list
 • Send messages to other members
 • Leave comments on other member's walls
 • Send gifts to other members
 • Add Apps on your personal page
 • Set up slideshows of your photos and get the embed code to post on other sites
 • Share slideshows, photos and more to your personal or business pages on Facebook

Once you've created your account, click "My Page" on top menu.  Be sure to invite family and friends to meet you here!

Thank you for joining DIHEF's Call for Service!  We look forward to communicating with you!

Members

Twitter

Videos

 • Add Videos
 • View All

Andrew Carroll tien dao dat gia nhat nuoc Anh

Andrew Thomas Carroll (sinh ngày 06 Tháng 1 1989) là 1 cầu thủ bóng đá người England chơi ở vị trí tiền đạo cho Premier League câu lạc bộ West Ham United và đội tuyển quốc gia Anh .
 
Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với Newcastle United vào năm 2006, trước khi dành thời gian ngắn cho mượn với Preston North End , trong thời gian đó anh ghi bàn thắng đầu tiên của anh. Xem thêm Tổng hợp bóng đá 24h nhé.
 
Anh kí hợp đồng với Newcastle vào năm 2008, và sau khi Newcastle xuống hạng từ Premier League tới Championship năm 2009, đã ghi được 17 bàn trong 39 lần ra sân để giúp Newcastle vươn lên vị trí đầu tiên trong giải đấu, thăng hạng PRLeague trong tiến trình. Anh tiếp tục thi đấu cho Newcastle ở Premier League, ghi 11 bàn trong 19 lần ra sân.
 
Anh đã ký hợp đồng với Liverpool vào ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng vào ngày 31 tháng 1 năm 2011 với khoản phí là 35 triệu bảng, vào thời điểm số tiền trả cho 1 cầu thủ bóng đá Anh cao nhất. Anh đã được mua để thay thế Fernando Torres , người đã chuyển từ Liverpool tới Chelsea trong cùng ngày với khoản phí là 50 triệu bảng.
 
1 chấn thương kéo dài trong tháng 12 đã trì hoãn việc ra mắt Liverpool cho tới tháng 3 năm 2011 và anh đã ghi hai bàn thắng đầu tiên cho CLB mới của mình vào tháng 4 năm 2011 trong chiến thắng 3-0 trước Manchester City . Vào tháng 8 năm 2012, Liverpool đã đồng ý 1 hợp đồng cho mượn 2 triệu bảng để Anh tới West Ham. Sau đó Westham đã  mua đứt vào tháng 6 năm 2013 với khoản phí là 15 triệu bảng.
 
Từ năm 2010 đến năm 2012, Anh đã chơi chín trận cho tuyển Anh, ghi được hai bàn, bao gồm 1 bàn thắng tại UEFA Euro 2012 .Anh, 1 cầu thủ ghi bàn thường xuyên ở Newcastle United, đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình với câu lạc bộ vào tháng năm 2006.
 
[IMG] 
Andrew Carroll tiền đạo đắt giá nhất nước Anh
 
Anh đã lần đầu tiên chơi đội bóng của mình về triển ngày 02 tháng 11 năm 2006 ở tuổi 17 năm và 300 ngày trong chiến thắng 1-0 trước UEFA Cup trước Palermo , đến như 1 sự thay thế cuối cùng cho Nolberto Solano . Làm như vậy, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất từng chơi Newcastle ở châu Âu.
 
Anh đã có trận ra mắt cúp FA vào ngày 17 tháng 1 năm 2007, xuất hiện thay thế cho 10 phút cuối cùng trong thất bại 5-1 của Birmingham City .Vào ngày 25 tháng 2 năm 2007, Anh đã ra mắt Premier League cho Newcastle, thay vào phút 87 trong thất bại 1-0 với Wigan Athletic ,anh suýt nữa đa có bàn thắng; chỉ có 1 sự cản phán xuất thần từ thủ môn John Filan của Wigan ngăn cản anh ghi bàn thắng Newcastle đầu tiên của anh.
 
Năm 2007, anh được nhận danh hiệu Wor Jackie Milburn Trophy, được trao giải hàng năm cho ngôi sao đang lên của bóng đá Đông Bắc , được lựa chọn từ các cầu thủ của Newcastle. Xem thêm Link Sopcast xem bóng đá trực tuyến ngày hôm nay nhé.
 
Vào ngày 31 tháng 1 năm 2011, Liverpool đã bỏ ra 30 triệu bảng cho Anh, và đã bị từ chối. Newcastle sau đó đã chấp nhận với trị giá 35 triệu bảng, và sau khi thỏa thuận về các điều khoản cá nhân và 1 y tế, việc chuyển nhượng đã được hoàn thành ngay trước thời hạn 11:00.
 
Anh nhấn mạnh rằng anh đã bị buộc phải rời khỏi Newcastle, nhưng United tuyên bố anh đã đưa ra 1 yêu cầu chuyển nhượng sau khi họ từ chối giá thầu 30 triệu bảng của Liverpool. Liverpool khẳng định rằng Anh sẽ mặc chiếc áo số 9 mà Fernando Torres đeo trước đó , người đã để lại Anfield cho Chelsea vào cùng 1 buổi tối với giá 50 triệu bảng.
 
Việc chuyển nhượng đã khiến Anh trở thành cầu thủ đắt nhất thế giới thứ tám và cũng là cầu thủ bóng đá Anh đắt nhất mọi thời đại. Anh cũng trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai chơi cho 1 câu lạc bộ Anh, sau Torres. Do chấn thương đã được duy trì trong khi Newcastle, tuy nhiên, đã được thông báo rằng Anh sẽ phải chờ đợi 1 thời gian trước khi ra mắt Liverpool của mình.
 
[IMG] 
Anh vẫn không thể thay thế torres như fan Liver mong đợi
 
Anh cuối cùng cũng có trận ra mắt ở Liverpool của mình như là 1 sự thay thế trong chiến thắng 3-1 trước Manchester United trên 06 tháng 3 năm 2011. Ngày 10 tháng ba, anh đã xuất hiện trong trận đấu châu Âu đầu tiên của mình cho Liverpool trong 1 mất 1-0 tại Braga trong UEFA Europa League , xuất hiện như 1 sự thay thế sau khi hiệp 1.
 
Trong trận lượt về sau 1 tuần, anh đã có trận đấu đầu tiên tại Anfeild, mặc dù trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0, dẫn đến việc Liverpool vượt qua vòng đấu loại 1-0. Vào ngày 20 tháng 3, anh đã có trận Premier League đầu tiên cho Liverpool tại Stadium of Light trong chiến thắng 2-0 trước Sunderland . Xem thêm https://vi-vn.facebook.com/XembongdaonlinetructiepXemcactranbongdatoihomnay/ nhé.
 
Vào ngày 11 tháng 4, Anh ghi bàn thắng đầu tiên của anh cho Liverpool trong chiến thắng 3-0 trước Manchester City tại Anfield, ghi bàn đầu tiên của anh với 1 cú sút xa và lần thứ hai của anh với 1 cú đánh đầu. Anh ấy chơi nhiều lần trong mùa giải đó, nhưng không ghi được bất cứ bàn thắng nào nữa.
 
Vào ngày 30 tháng 8 năm 2012, Anh ký hợp đồng với West Ham với khoản vay dài hạn. Liverpool ban đầu muốn có 1 tùy chọn 17 triệu £ cho 1 chuyển nhượng vĩnh viễn ghi vào hợp đồng cho mượn, nhưng đã giảm giá để tạo điều kiện thỏa thuận này.

Views: 12

Comment

You need to be a member of Call for Service to add comments!

Join Call for Service

© 2018   Created by Call for Service.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service