Call for Service

Official DIHEF Community for Women and Young Girls

Welcome!
DIHEF invites you to join its NEW Online Community, Call for Service!  Here is what you will benefit from by becoming a member:

 • Your own personal page (add your content about yourself/business, your own photos, and your own videos) 
 • Choose your own theme
 • Post blogs
 • Post events (you are attending doing or those of an organization)
 • Post photos 
 • Post Videos from You Tube, Vimeo, etc.
 • Use your phone to post photos and videos directly on site
 • Communicate/interact with other members
 • Post messages/info on member pages
 • Tweet a post or entry from any page
 • Share on Facebook a post or entry from any page
 • Advertise your service/business on your own page and/or on the DIHEF Blog (see "Blog" on top menu)
 • Post notes/reminders (See "Notes")
 • Add other members as a "friend" to your personal list
 • Send messages to other members
 • Leave comments on other member's walls
 • Send gifts to other members
 • Add Apps on your personal page
 • Set up slideshows of your photos and get the embed code to post on other sites
 • Share slideshows, photos and more to your personal or business pages on Facebook

Once you've created your account, click "My Page" on top menu.  Be sure to invite family and friends to meet you here!

Thank you for joining DIHEF's Call for Service!  We look forward to communicating with you!

Members

Twitter

Blog Posts

Vigorous Muscle Maximizer Review : Vigorous Supplements

Posted by Jessica Campbell on February 19, 2018 at 1:14pm 0 Comments

What is Vigorous Muscle Maximizer

Vigorous Muscle Maximizer Review is a supplement that assistance the lifestyle that most men need to live. Using clinically showed fixings, Vigorous Muscle Maximizer can stimulate the free testosterone levels in the body, re-establishing the hormone so men can feel more vivacious than at whatever point in late memory. Despite equipping the significance of free testosterone, vigorous muscle shark tankcan construct blood spread in the body. By building up…

Continue

Trapwire

Posted by burns57gg on February 19, 2018 at 1:09pm 0 Comments

Learn more about the need for enhanced threat detection security measures.https://wtop.com/j-j-green-national/2018/02/trouble-securing-soft-targets-jj-green/

<a href="http://maleenhancementdirect.com/provitazol-male-enhancement/">http://maleenhancementdirect.com/provitazol-male-enhancement/</a>

Posted by enidbarrett10 on February 19, 2018 at 11:59am 0 Comments

may end result to a very enjoyable sex come upon. Hopefully, this newsletter has helped to shed some mild to your queries about the different styles of male enhancement drugs. Ensure that once attempting to find the excellent drugs to shop for, constantly cross for the natural ones. No remember how others would claim that chemical primarily based merchandise,.

 …

Continue

Videos

 • Add Videos
 • View All

Phá thai có thể gây vô sinh, thậm chí rủi ro mạng sống của chị em phụ nữ nếu quy trình phá thai có sai sót. Để bỏ thai bảo đảm an toàn phụ nữ cần đặc biệt chú tâm tới tình trạng tính mệnh của mình, phái yếu nên lựa chọn thời điểm phá thai hợp lý và địa chỉ phá thai uy tín.

Phá thai thực hành an toàn là hình thức phá thai đảm bảo an toàn triệt để cho sức khỏe của nữ giới sau khi phá thai cũng như không ảnh hưởng đến vai trò sinh đẻ về sau. Bỏ thai an toàn được thực hành bằng nhiều cách như bỏ thai bằng thuốc, thấm hút thai và nạo thấm thai.Xem thêm: cách phá thai 1 tuần tuổi

Bỏ thai an toàn khi nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế đa khoa 3 Tháng 2: Để bỏ thai an toàn, nữ nhi cần cảnh giới thời điểm bỏ thai. Việc phá thai càng được tiến hành sớm càng tốt. Các bác sĩ phòng khám 3 Tháng 2 cho rằng: Thời điểm lí tưởng nhất là khi thai kỳ ở lứa tuổi từ 5 – 11 tuần tuổi.

Sở dĩ thời kì này phá thai sẽ an toàn nhất là do kích thước thai nhi còn nhỏ, thai nhi đã nằm trong buồng tử cung và chưa tạo được điểm vững chắc trên thành buồng tử cung. Chính vì thế rất dễ để nong dính và thực hành các công nghệ phá thai.

Thế nào là cách bỏ thai an toàn nhất?

Pha thai là giải pháp chấm dứt tình hình mang thai của phái yếu trước khi đến hạn sinh đẻ. Bây giờ, do cuộc sống thoáng của đại bộ phận giới trẻ mà tỉ lệ có mang ngoài mong muốn ngày càng tăng trưởng, kèm theo đó là tỉ lệ bỏ thai cũng có phương hướng tăng cường.

Lúc này, do những di chứng của thủ thuật bỏ thai tạo ra ngày càng nhiều mà từ ngữ “phá thai nhi an toàn” và “phá thai nhi không an toàn” ra đời. Trong đó:

Bỏ thai an toàn là phương án kết thúc mang thai được thực hiện bởi những bệnh viện tay nghề được đào tạo với trọn vẹn các vật dụng nhằm đảm bảo cho việc thực hiện thủ thuật phá thai diễn ra trôi chảy, thuận lợi, không có tai biến xảy ra.

Ngược lại với phá thai an toàn, phá thai không an toàn được thực hiện tại những trung tâm y tế không bảo đảm trọn vẹn điều kiện kinh tế, vật dụng tiệt trùng, bác sĩ không có năng lực và thiếu trải nghiệm trong xử lý tai biến khi bỏ thai thì có thể tạo ra những hệ quả trầm trọng như: Sót nhau, sót thai, xuất huyết, nhiễm khuẩn máu, thậm chí là thủng buồng dạ con, gây vô sinh.

Hướng dẫn các cách phá thai an toàn nhất.

1. Lựa chọn cách bỏ thai an toàn, thích hợp.

Các phương án phá thai an toàn nhất phải kể đến là phá thai nội khoa (dành cho thai không quá 49 ngày tuổi) và hút thai an toàn (dành cho tuổi thai nhi dưới 64 ngày tuổi). Tuy nhiên, nếu tuổi thai nhi của bạn lớn thì có lẽ lựa chọn nạo thai an toàn (từ 8 đến 12 tuần tuổi) hoặc cách phá thai bằng Kovax (dành cho thai nhi có tuổi thai đã lớn).

Trong đó, phá thai bằng thuốc được nhận định là cách phá thai an toàn nhất vì không phải sử dụng các máy móc y tế chuyên khoa để tác động vào ở trong tử cung của thai phụ.Xem thêm: phá thai 2 tuần tuổi an toàn

2. Phá thai tại các bệnh viện bỏ thai an toàn:

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên của cách bỏ thai an toàn. Theo điều tra, tỉ lệ hệ lụy tại những cơ sở y tế phá thai tốt ở TPHCM chỉ chiếm một vài phần nghìn trong các hệ lụy khi bỏ thai.

Các chuyên gia sản “phần phụ” khuyến cáo: bạn gái nên phá thai ít hơn 49 ngày tuổi ở các bệnh viện tuyến huyện, không quá 64 ngày tuổi ở tuyến tỉnh và dưới 9 tuần tuổi ở tuyến trung ương.

3. Tuân thủ chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa trong tiến trình nạo bỏ thai.

Sản phụ trước khi nạo phá thai sẽ được kiểm tra để đảm bảo trường hợp sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh phụ khoa và các vấn đề mạng sống khác như rối loạn đông máu, bị mẫn cảm với các thành phần của thuốc, tăng huyết áp…phòng ngăn các biến chứng khi bỏ thai.

Tái khám theo chỉ định của bác sĩ từ sau 2 đến 3 tuần phá thai, đồng thời, thông báo cho bác sĩ biết những hiện tượng sức khỏe bất thường ngay sau đó như: chảy máu ồ ạt, kéo dài; sốt,…Xem thêm: phá thai 3 tháng tuổi

pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-tien

Bác sĩ chuyên khoa cho biết: Việc bỏ thai dù có lựa chọn bất kì cách phá thai nào cũng gây thương tích cho tử cung và có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe cũng như chế độ sống tình cảm sau này. Do đó, phái yếu tốt nhất nên có mẹo vặt tự bảo vệ mình bằng cách có đời sống tình dục chung thủy, an toàn; sử dụng các phương pháp ngăn ngừa thai để hạn chế mang con ngoài ước muốn như: dùng “áo mưa”, đặt vòng ngừa thai, quan hệ trành ngày rụng trứng …

Nếu bạn đang cần một địa chỉ phá thai an toàn như vậy thì cơ sở y tế đa khoa 3 Tháng 2 là một trong những nơi mà bạn nên lựa chọn. Phòng khám đáp ứng trọn vẹn toàn bộ các tiêu chí trên và hiện đang là một trong những trung tâm có dịch nhầy vụ phá thai bảo đảm, được phái yếu đáng tin. Tin chọn trung tâm y tế phái nữ đến địa chỉ số 1505 đường 3 tháng 2 quận 11 tphcm

Views: 17

Comment

You need to be a member of Call for Service to add comments!

Join Call for Service

© 2018   Created by Call for Service.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service