Call for Service

Official DIHEF Community for Women and Young Girls

Welcome!
DIHEF invites you to join its NEW Online Community, Call for Service!  Here is what you will benefit from by becoming a member:

 • Your own personal page (add your content about yourself/business, your own photos, and your own videos) 
 • Choose your own theme
 • Post blogs
 • Post events (you are attending doing or those of an organization)
 • Post photos 
 • Post Videos from You Tube, Vimeo, etc.
 • Use your phone to post photos and videos directly on site
 • Communicate/interact with other members
 • Post messages/info on member pages
 • Tweet a post or entry from any page
 • Share on Facebook a post or entry from any page
 • Advertise your service/business on your own page and/or on the DIHEF Blog (see "Blog" on top menu)
 • Post notes/reminders (See "Notes")
 • Add other members as a "friend" to your personal list
 • Send messages to other members
 • Leave comments on other member's walls
 • Send gifts to other members
 • Add Apps on your personal page
 • Set up slideshows of your photos and get the embed code to post on other sites
 • Share slideshows, photos and more to your personal or business pages on Facebook

Once you've created your account, click "My Page" on top menu.  Be sure to invite family and friends to meet you here!

Thank you for joining DIHEF's Call for Service!  We look forward to communicating with you!

Members

Twitter

Videos

 • Add Videos
 • View All

Ryan Giggs – Cau nhu lon vi dai nhat cua MU

Ryan Giggs sinh ngày 29 tháng 11 năm 1973, là một huấn luyện viên bóng đá xứ Wales và cựu cầu thủ đồng thời là chủ sở hữu của Salford City. Anh đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình cho câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Manchester United.
 
Giggs sinh ra ở Cardiff, nhưng chuyển đến Manchester khi mới 6 tuổi khi đó đã truyền cho anh tình yêu bóng đá và tình yêu đối với Manu. Chủ yếu là cầu thủ cánh trái, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với Manchester City, nhưng đã gia nhập Manchester United vào ngày sinh nhật lần thứ 14 của anh vào năm 1987. Nhận định bóng đá khách quan nhất: Nhan dinh ty so bong da chinh xac nhat
 
Anh đã thi đấu chuyên nghiệp cho câu lạc bộ vào năm 1991 và đã trải qua 23 năm tiếp theo trong đội đầu tiên của Manchester United. Vào cuối mùa giải 2013-14, anh được mệnh danh là người quản lý cầu thủ tạm thời của Manchester United sau khi sa thải David Moyes. Giggs được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc dưới sự thay thế vĩnh viễn của Moyes, Louis van Gaal, vào ngày 19 tháng 5 năm 2014; anh nghỉ chơi cùng ngày.
 
Anh ấy giữ kỷ lục của câu lạc bộ vì sự xuất hiện của mình trên sân bóng. Ở cấp độ quốc tế, Giggs chơi cho đội tuyển quốc gia xứ Wales 64 lần trong khoảng thời gian từ năm 1991 đến năm 2007, và được đặt tên là đội trưởng của đội Anh đã thi đấu tại Thế vận hội mùa hè 2012. Anh là một trong 18 cầu thủ đã có hơn 1.000 lần xuất hiện trong sự nghiệp.
 
Giggs là cầu thủ được trang trí nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới tại các tạp chí. Trong suốt quãng thời gian ở United, anh đã giành được 13 huy chương của Premier League, bốn huy chương của FA Cup, ba huy chương danh dự của League Cup, hai huy chương của người chiến thắng của UEFA Champions League, huy chương FIFA Club World Cup, huy chương Intercontinental Cup.
 
Ngoài ra anh còn dành Huy chương Cúp của người chiến thắng và 9 huy chương của FA Community Shield. Giggs giữ chức vô địch đội trong nhiều dịp, đặc biệt là trong mùa giải 2007-08 khi đội trưởng Gary Neville thường xuyên bị loại khỏi các chấn thương khác nhau. Giggs cũng có một số thành tựu cá nhân.
 
[IMG]
Giggs dành cả sự nghiệp thi đấu cho MU
 
Anh là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được hai giải thưởng Cầu thủ trẻ của năm PFA (1992 và 1993), mặc dù anh không giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất của năm PFA cho đến năm 2009. Anh là người duy nhất chơi trong mỗi đội 22 mùa giải đầu tiên của Premier League, cũng như cầu thủ duy nhất ghi được trong mỗi mùa giải đầu tiên. Bản tin thể thao được cập nhật liên tục : Bản tin thể thao 247
 
Giggs được bầu vào Nhóm PFA của thế kỷ trong năm 2007, đội Premier League của thập kỷ năm 2003, cũng như đội FA Cup của thế kỷ. Giggs giữ kỉ lục cho hầu hết các sự trợ giúp trong lịch sử Premier League, với 271 điểm. Ông được bầu làm Đội tuyển Thể thao BBC của năm 2009. Ngoài những vinh dự mà Giggs đã nhận được trong bóng đá, ông được bổ nhiệm làm một OBE trong Queen's 2007 Danh sách sinh viên danh dự cho các dịch vụ của mình cho bóng đá.
 
Giggs sinh ra tại Bệnh viện St David ở Canton, Cardiff, Danny Wilson, cầu thủ bóng bầu dục của Cardiff RFC, và Lynne Giggs (nay là Lynne Johnson). Giggs là chủng tộc hỗn hợp - ông nội của anh đến từ Sierra Leone - và đã nói về chủ nghĩa phân biệt chủng tộc mà ông ta đã gặp phải khi còn nhỏ.
 
Khi là một đứa trẻ, Giggs lớn lên ở Ely, một vùng ngoại ô phía Tây Cardiff. Em trai của anh, Rhodri, là cựu quản lý của thành phố Salford không phải là giải đấu. Anh đã dành nhiều thời gian với cha mẹ của mẹ và chơi bóng và giải đấu bóng trên những con đường bên ngoài ngôi nhà của họ ở Pentrebane.
 
Năm 1980, khi Giggs lên sáu tuổi, cha anh chuyển mã số cho bóng bầu dục và ký hợp đồng với Swinton RLFC, buộc cả gia đình phải di chuyển về phía bắc tới Swinton, một thị trấn ở Salford, Greater Manchester. Di chuyển là một chấn thương, như Giggs đã rất gần ông bà ở Cardiff, nhưng ông thường trở lại với gia đình của mình vào cuối tuần hoặc trong các ngày nghỉ của trường.
 
[IMG]
Anh là cầu thủ vĩ đại nhất của quỷ đỏ
 
Sau khi chuyển đến Salford, Giggs xuất hiện cho đội bóng địa phương, Deans FC, người đã được huấn luyện viên của hướng đạo sinh Manchester City, Dennis Schofield. Schofield đề nghị Giggs đến Manchester City, và anh đã đăng ký học tại trường ưu tú của họ.  Trong khi đó, Giggs tiếp tục thi đấu cho Salford Boys, người tiếp tục vươn tới vòng chung kết của cuộc thi Granada Cup tại Anfield vào năm 1987.
 
Giggs giữ đội trưởng đội Salford để chiến thắng Blackburn, là người của trận đấu, và danh hiệu đó là được trình bày bởi ông trinh sát Liverpool Ron Yeats. Giggs cũng chơi bóng bầu dục rugby ở cấp độ học sinh.
 
Nếu nói đến lòng trung thành trong bóng đá, điều mà ngày nay đã quá xa xỉ bởi sự thương mại hóa bóng đá, các cầu thù đều chạy theo tiếng gọi của đồng tiền thì ở MU có một cầu thủ dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho họ, đó chính là Ryan Giggs. Anh đã có quẵng thời gian thi đấu hơn hai mươi năm cho câu lạc bộ từ khi là một cậu bé cho tến khi giải nghệ.
 
Và mặc dù anh vẫn hi vọng được phục vụ cho câu lạc bộ với tư cách như là một huấn luyện viên, nhưng nguyện vọng của anh đã không được phía ban lãnh đạo MU chấp nhận. Song điều ấy vẫn không làm nguôi đi tình yêu câu lạc bộ nồng nàn của anh, nơi anh đã cống hiến chọn vẹn tuổi thanh xuân với các đồng đội cũ một thời. Xem lịch thi đấu bóng đá tuần này: Lịch thi đấu bóng đá La Liga Tây Ban Nha

Views: 12

Comment

You need to be a member of Call for Service to add comments!

Join Call for Service

© 2018   Created by Call for Service.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service